iOne

Khoảnh khắc rớt tóc giả của Seulgi (Red Velvet) bỗng hot trở lại khiến fan "cười lăn cười bò", phản ứng của các thành viên còn hài hước hơn

Kenh14.vn
07:02 20/11/2019
07:02 20/11/2019

Nhảy hăng đến mức rớt tóc khi nào không biết chắc chỉ có Seulgi (Red Velvet) mà thôi.

Kpop từ trước đến nay vốn có 1001 sự cố sân khấu hài hước liên quan đến lỗi âm thanh, vũ đạo, outfit. Một sự cố "nhớ đời" của Seulgi (Red Velvet) về mái tóc khiến fan "cười lăn cười bò" mỗi khi nhắc lại. Cụ thể, dịp đầu năm nay, Red Velvet đã có một đêm diễn tại Newark - điểm dừng chân cuối cùng của concert REDMARE tại Mỹ. Trên sân khấu trình diễn "Rookie", Seulgi đã nhảy cực hăng đến mức bay luôn... phần tóc nối của mình. Tuy nhiên, đến một lúc sau cô nàng mới nhận ra, ném luôn tóc giả lên phía trước sân khấu và không thể ngừng cười.

Sự cố rơi tóc hài hước của Seulgi.

Phản ứng của hội chị em trước cảnh Seulgi rớt tóc.

Đương nhiên là hội chị em Red Velvet cũng được dịp cười ngất ngây trước sự cố có 1-0-2 này của Seulgi. Sau khi khoảnh khắc này được chia sẻ lại, netizen đã bày tỏ sự thích thú về "giai thoại" rớt tóc:

- "Xem đi xem lại vẫn thấy buồn cười".

- "Say sưa nhảy đến mức một lọn tóc nhiều thế rơi ra mà một lúc sau mới nhận ra luôn".

- "Sự cố hài hước nhất từng xem".

- "Như cái gánh hài vậy trời".

- "Lần đầu thấy idol rớt cả tóc mà vẫn không nhận ra".

Khoảnh khắc rớt tóc giả của Seulgi (Red Velvet) bỗng hot trở lại khiến fan cười lăn cười bò, phản ứng của các thành viên còn hài hước hơn - Ảnh 4.

Red Velvet.

Nguồn tham khảo: FB

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top