iOne

Tae Yeon khiến fan an lòng khi xuất hiện ở sân bay

iOne
22:08 18/10/2019
22:08 18/10/2019

Người hâm mộ đã rất lo lắng cho Tae Yeon những ngày qua khi cô mất đi người bạn thân Sulli.

Sau tin tức về sự ra đi của Sulli, nhiều người đã lo lắng cho tâm lý của Tae Yeon. Trưởng nhóm SNSD rất thân thiết với Jong Hyun (SHINee) và Sulli nhưng chỉ trong 2 năm, cô đã mất đi những người bạn gần gũi nhất. Trước đó, Tae Yeon còn tiết lộ đang chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong một thời gian dài. Người hâm mộ lo lắng cho tâm trạng của Tae Yeon khi Sulli đột ngột kết thúc cuộc sống cũng vì căn bệnh ấy.

Tae Yeon khiến fan yên tâm khi xuất hiện.

Tae Yeon khiến fan yên tâm khi xuất hiện.

Ngày 18/10, Tae Yeon xuất hiện ở sân bay để sang Thái Lan biểu diễn. Thành viên SNSD mặc cây đen để tưởng nhớ Sulli. Dù không nở nụ cười nhiều, fan vẫn thấy yên lòng khi Tae Yeon xuất hiện, vẫn xinh đẹp và bắt đầu quay lại công việc. SM cũng công bố album solo mới của Tae Yeon sẽ được phát hành vào 28/10.

Nữ ca sĩ gây sốt vì nhan sắc trẻ trung.

Nữ ca sĩ gây chú ý vì nhan sắc trẻ trung.

Các fan đang để lại những lời bình luận tích cực trên trang cá nhân của Tae Yeon. Netizen bình luận: "Hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Tôi sẽ luôn chờ đợi Tae Yeon", "Tae Yeon hãy tận hưởng phần trình diễn ở Thái và có chuyến bay an toàn nhé", "Mình thật nhẹ nhõm khi nhìn thấy cậu. Hãy khỏe mạnh nhé", "Mình yêu cậu, Tae Yeon. Hãy luôn mạnh khỏe"....

Tae Yeon chuẩn bị tung album solo mới.

Tae Yeon chuẩn bị tung album solo mới.

Jurina

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top