iOne

Phim huyền huyễn 'Sơn hải kinh bí mật thượng cổ' của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải tung teaser hấp dẫn

Saostar
23:01 18/10/2019
23:01 18/10/2019

"Sơn hải kinh bí mật thượng cổ" với Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải mới đây tung ra trailer rất hấp dẫn

Sơn hải kinh bí mật thượng cổ lấy bối cảnh Ngụy Tấn Nam bắc triều, Tiên Ti Mộ dung thị lập nên yên quốc. Lang tộc luôn trợ giúp hoàng tộc Mộ Dung. Vua Yên còn trẻ, và các trận chiến chính trị giữa các thành viên hoàng gia rất khốc liệt.

Phim huyền huyễn Sơn hải kinh bí mật thượng cổ của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải tung teaser hấp dẫn ảnh 0

Một sự biến cố trong hoàng gia khiến Con trai cả Mộ Dung Ngôn bị chặt đầu, con trai thứ hai Mộ Dung Thần (Ngô Lỗi) bị gửi đi lưu vong. Con gái Mộ Dung Ức (Tống Tổ Nhi) đã được gửi trở lại Vùng Đất của bộ tộc Sói, bị người yên bỏ qua một bên. Dưới sự giúp đỡ của các linh hồn xấu xa, Mộ Dung Ngôn, người đã giả chết, muốn trở lại và chiến thắng các vị thần cổ đại.

Phim huyền huyễn Sơn hải kinh bí mật thượng cổ của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải tung teaser hấp dẫn ảnh 1

Mộ Dung Thần đã nghiên cứu sức mạnh của những con quỷ chiến thắng để trả thù, và anh gặp Mộ Dung Ức, người đã biến thành quỷ dữ. Ba anh chị em đã bị ép buộc bởi sự ghét bỏ và trả thù của các quốc gia, dẫn đến việc làm sáng tỏ một âm mưu ngàn năm để được làm sáng tỏ.

Phim huyền huyễn Sơn hải kinh bí mật thượng cổ của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải tung teaser hấp dẫn ảnh 2

Trong thời kỳ khó khăn cổ xưa, nơi quái vật huyền thoại lang thang trên các vùng đất, năm yếu tố vĩ đại đã hợp lực để nhốt con quỷ. Tuy nhiên, Zhengyi không bị phong ấn và trở thành linh hồn lang thang ngàn năm. Sau đó, anh ta sử dụng tất cả các loại mưu mô và ý chí để tái sinh thành Hoàng đế yên. Mục tiêu của anh là tập hợp lại năm yếu tố vĩ đại và giải phóng quái vật huyền thoại, gây ra sự hỗn loạn lớn cho thế giới.

Phim huyền huyễn Sơn hải kinh bí mật thượng cổ của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải tung teaser hấp dẫn ảnh 3

Nỗi ám ảnh của kiếp trước, tình yêu và thù hận của kiếp này, phải đối mặt với sự vướng mắc của thiên niên kỷ, năm người rơi vào tình huống mâu thuẫn không thể so sánh được. Cuối cùng, Mộ Dung Ức đã thuyết phục mọi người cùng nhau lựa chọn yêu thế giới, từ bỏ mạng sống, nhốt con quỷ và một lần nữa thực hiện lời hứa bảo vệ thế giới hai ngàn năm trước.

Phim huyền huyễn Sơn hải kinh bí mật thượng cổ của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, Vương Tuấn Khải tung teaser hấp dẫn ảnh 4

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top