iOne

Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh

Saostar
02:01 20/10/2019
02:01 20/10/2019

Super Junior tung dance version cho SUPER Clap với hiệu ứng motion

Như thông tin SM Entertainment đã thông báo trước đó, Super Junior đã chính thức đi vào hoạt động trở lại với các dự án còn dang dở hậu chuyện buồn của công ty những ngày qua. Ngoài việc thực hiện ghi hình các đoạn clip quảng bá album Time Slip thì mới đây, Super Junior đã bất ngờ tung ra phiên bản dance cho ca khúc SUPER Clap đã ra mắt trước đó. Đây không đơn thuần chỉ là một clip dance version thông thường, mà e-kip của Super Junior đã khéo léo áp dụng hiệu ứng Motion Graphics (Hình ảnh mô phỏng chuyển động) vào sản phẩm này để tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn.

Super Junior tung dance version cho SUPER Clap. Super Junior tung dance version cho SUPER Clap.

Tạm gác đi sự cool ngầu trong MV gốc, Super Junior đã mang tới một phiên bản SUPER Clap vô cùng náo nhiệt và vui nhộn. Bằng việc kết hợp với hiệu ứng Motion Graphics, Super Junior đã mang tới những màn vũ đạo vô cùng đã mắt trong từng chuyển động. Mỗi bước nhảy của Super Junior đều được lồng ghép chặt chẽ với những đốm sáng, vệt sáng tạo nên cảm giác như đang xem những cảnh quay trong một bộ phim viễn tưởng.

Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 1Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 2Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 3Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 4Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 5

SUPER Clap là ca khúc chủ đề nằm trong album Time Slip của Super Junior. Ca khúc với giai điệu rộn ràng, nhộn nhịp được lấy cảm hứng từ chính sự hài hước của các thành viên thế nên mang một ý nghĩa khá đặc biệt. Ngoài ra Super Junior cũng sẽ tiếp tục thực hiện các tour diễn quảng bá cho album Time Slip trong thời gian tới với nhiều hoạt động thú vị.

Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 6Tung dance version SUPER Clap: Super Junior khiến fan trầm trồ vì hiệu ứng sản phẩm quá đỉnh ảnh 7

SUPER Clap Motion Graphics Dance - Super Junior

Xem thêm: Super Junior chính thức tái xuất đường đua tháng 10: Sản phẩm 'SUPER Clap' cực đã tai và mãn nhãn

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top