iOne

Chanyeol (EXO) khiến fan người cười điên dại, người xách dép bỏ chạy vì điệu nhảy biến tấu cực mạnh từ bài solo của Baekhyun

Kenh14.vn
07:03 20/10/2019
07:03 20/10/2019

Chia buồn với Baekhyun vì giờ đây khi nhắc đến điệu nhảy của "UN Village" là fan chỉ liên tưởng ngay đến Chanyeol mà thôi!

EXO đang trong chuỗi ngày thực hiện concert số 5 mang tên The EXplOration tại nhiều quốc gia. Nhóm đã đem đến loạt sân khấu trình diễn đầy ấn tượng. Tuy nhiên, fan đặc biệt "cười ra nước mắt" khi chứng kiến một tiết mục phụ xuất hiện với tần suất dày đặc trên sân khấu. Kể từ khi Baekhyun ra mắt ca khúc solo "UN Village", Chanyeol liên tục "cướp" vũ đạo của ca khúc này và nhảy nó mọi lúc mọi nơi tại concert.

Chanyeol chia sẻ mình đã từng tập vũ đạo chính của "UN Village" đoạn "Rolling Rolling" nhiều lần trước gương và thể hiện trên sân khấu concert. Một lần được Baekhyun khen, Chanyeol lại thể hiện nó thường xuyên và biến tấu cực mạnh đến mức trông có vẻ "creepy", khiến fan người cười điên dại, người... xách dép bỏ chạy.

Ok nhảy trông cũng ổn đấy...

... cường điệu hoá lên một tý thì khiến ai cũng phát hoảng.

Dùng "rolling rolling" để quyến rũ chủ nhân đoạn vũ đạo - Baekhyun.

Chanyeol (EXO) khiến fan người cười điên dại, người xách dép bỏ chạy vì điệu nhảy biến tấu cực mạnh từ bài solo của Baekhyun - Ảnh 5.

Chanyeol - thành viên giàu năng lượng và cực mặn trên mỗi sân khấu concert.

Nguồn tham khảo: KB

 
 
Ý kiến bạn đọc ()
 
 
goto top